Cắt trống trượt ram rốc – 0931.021.022

THI CÔNG CẮT RÃNH RAMP DỐC

Cắt Rãnh Ramp dốc tầng hầm là lối đi lên xuống tầng hầm, ramp dốc này thường được cắt rãnh ramp dốc để làm giảm độ trơn trượt gây nguy hiểm cho xe khi lên xuống, nhằm tạo sự an toàn cho người điều khiển phương tiện và đi lại trên ramp dốc tầng hầm. Ram dốc tầng hầm là thứ không thể thiếu hiện nay tại các công trình như: trung tâm thương mại, siêu thị, sân bay, nhà xưởng, khu công nghiệp.

Việc thiết kế ram dốc tầng hầm thường được áp dụng những tiêu chuẩn nhất định, nhằm hạn chế những bất ổn xảy ra trong quá trình đưa cồng trình vào hoạt động. Việc cắt rãnh cho ramp dốc tầng hầm là điều mà không phải ai cũng có thể làm được và biết cách cắt theo tiêu chuẩn. Thế nên dịch vụ thi công cắt rãnh ramp dốc được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng.

 

cắt ranh ramd dốc
cắt ranh ramd dốc

THI CÔNG CẮT RÃNH RAMP DỐC Chống Trượt

Chúng tôi nhận thi công cắt các rãnh ramp dốc cho tầng hầm ở các tỉnh thành thuộc khu vực phía bắc cũng như phía nam  Và các tỉnh thành khác .

Quy trình thi công ramp dốc cho tầng hầm của khoan cắt bê tông tuấn anh

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu cắt rãnh nền ramp dốc của khách hàng.

Bước 2: Khảo sát và báo giá chi tiết cho khách hàng.

Bước 4: Tiến hành vận chuyển máy móc trang thiết bị đến công trình thi công.

Bước 5: Thi công và bàn giao công trình cắt nền ramp dốc cho khách hàng.

Rãnh ramp dốc của tầng hầm đã bị xuống cấp và cần được thi công cắt rãnh ramp mới.

chúng tôi thi công cắt rãnh ramp dốc cho những công trình nào

-Chúng tôi nhận thi công cắt rãnh cho các công trình như: nhà xưởng, nhà máy, khu công nghiệp, sân bay, siêu thị, trung tâm thương mại hay bất cứ mọi công trình có đường ramp dốc tầng nào. Thế nên khi có nhu cầu hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ dịch vụ của chúng tôi.

-Nhận thi công cắt rãnh ramp nền bê tông với mọi đường kính khác nhau tuỳ thuộc theo yêu cầu của khách. Nhận cắt mọi rãnh bê tông với đường kính từ: 2mm – 120mm với giá hợp lý, thời gian thi công nhanh chóng.

 

5/5 (1 Review)
Gọi Ngay
chat-active-icon